คุณสามารถ ระบุเลือกส่งสินค้า ได้เองจากบริการขนส่งออนไลน์ Giztix

จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถ ระบุเลือกส่งสินค้า ได้เองจากบริการขนส่งออนไลน์ ซึ่งการขนส่งแบบเดิมของคุณอาจจะต้องทำการสอบถามแต่ละบริษัทขนส่งเพื่อต้องการทราบว่าบริษัทต่างๆ สามารถขนส่งหรือรองรับสินค้าที่คุณต้องการขนส่งหรือไม่ แต่ในปัจจุบัน การขนส่งออนไลน์สามารถตอบโจทย์ทุกการขนส่งที่คุณต้องการไว้แล้วด้วยวิธีที่ง่ายนิดเดียว

 

ระบุเลือกส่งสินค้า

บริการจากเว็บไซต์ Giztix สามารถให้คุณระบุสินค้าในการขนส่งสินค้าได้หลากหลายประเภทตามที่คุณต้องการ 

ไม่ว่าการขนส่งสินค้าของคุณจะเป็นสินค้าประเภทใด คุณสามารถวางใจได้ว่าบริการขนส่งสินค้าออนไลน์จาก Giztix สามารถตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องการขนส่งของคุณได้อย่างแน่นอน ไม่เพียงแต่คุณสามารถระบุประเภทสินค้าที่คุณต้องการขนส่งแล้ว คุณสามารถเลือกได้แม้กระทั่ง......

  • ประเภทยานพาหนะในการขนส่ง เช่น รถ 4 ล้อ รถ 6 ล้อ หรือไปจนถึงรถพ่วง หากคุณมีจำนวนสินค้าที่ต้องการขนส่งเป็นจำนวนมาก และรถแต่ละประเภทก็สามารถเลือกได้เพิ่มเติมหากสินค้าของคุณมีความจำเป็นต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ เช่น สินค้าที่ต้องควบคุมอุณหภูมิ หรือสินค้าที่ง่ายต่อความเสียหาย
  • เลือกจุดรับ-ส่งสินค้าได้มากกว่า 1 จุด คุณสามารถบริหารจัดการเส้นทางการเดินรถเพื่อส่งสินค้าไปยังจุดหมายปลายทางได้มากกว่า 1 จุด เพื่อลดระยะเวลาการขนส่งได้มากกว่า และไม่ต้องเดินทางขนส่งหลายเที่ยวในระยะทางที่ใกล้กัน

บริการขนส่งออนไลน์จาก Giztix ถือเป็นบริการที่ค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการค้นหางานขนส่งหรือบริษัทขนส่งที่ต้องการเข้าถึงในระบบออนไลน์มากขึ้น เนื่องจากเป็นระบบขนส่งที่มีการใช้งานง่าย สามารถระบุสิ่งที่ต้องการได้เอง เพื่อให้การขนส่งสินค้าในแต่ละครั้งเกิดประสิทธิภาพพร้อมทั้งมีขั้นตอนการดำเนินการในแต่ละขั้นตอนมีความเป็นระบบมากยิ่งขึ้น ส่งผลไปถึงการลดการทำงานที่ซ้ำซ้อนให้กับองค์กรของคุณได้อีกด้วย